LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

    Cơ khí Lập Phúc là một trong những xưởng cơ khí có quy mô, chất lượng và uy tín với khách hàng ở TP.HCM. Công ty chúng tôi chuyên cắt Laser CNC, sản xuất kệ lưới inox, bồn công nghiệp, thiết bị inox dùng trong nhà máy công nghiệp, y tế, nhà hàng khách sạn, nhà bếp, … với giá cả hợp lý.

     Công ty được thành lập bởi Giám Đốc có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản với mong muốn áp dụng những kiến thức, kỹ thuật, tiêu chuẩn Nhật Bản vào từng sản phẩm. Chính vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Lập Phúc.

      Công ty đã không ngừng mở rộng thị trường để vươn lên bằng việc luôn đầu tư mạnh tay vào máy móc thiết bị tiên tiến và đào tạo nhân viên để nâng cao chất lượng gia công cơ khí. Máy móc thiết bị chúng tôi sử dụng luôn là thiết bị chất lượng có độ chính xác tuyệt đối để không phải sửa lại hàng gây giảm tuổi thọ của hàng hóa gia công. Chúng tôi luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

      Ngoài ra, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá thành hợp lý. Với đội ngũ công nhân viên năng động với tay nghề cao, đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Họ đã, đang và luôn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo và cao cấp nhất, nhất định sẽ khiến cho quý khách hàng luôn hài lòng và ấn tượng.

     Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là nhân tố quan trọng nhất góp phần vào sự thành công của mình. Luôn xem quyền lợi của khách hàng là quyền lợi của chính mình để xứng đáng trở thành đối tác, người bạn thân thiết trên bước đường phát triển của mỗi doanh nghiệp. gia công cơ khí TPHCM

    Xin gửi lời cảm ơn trân trọng và chân thành nhất đến với quý khách hàng gần xa đã tin tưởng hợp tác với công ty chúng tôi.

 

dịch vụ cắt laser

 

0971 75 71 76
0971757176