TÔI CẦN GIA CÔNG SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHƯA CÓ TRÊN WEBSITE

gia công cơ khí

 

∗ Tôi cần gia công sản phẩm chưa có trên website, Lập Phúc có thể làm được không?

Ở trên là câu hỏi của anh Tùng ở Quận 12, TP.HCM. Cơ khí Lập Phúc trả lời câu hỏi của anh như sau:

Cơ khí Lập Phúc luôn tự hào khi có đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm và khéo léo trong nghề. Bởi vậy để có thể nhận gia công tất cả sản phẩm cơ khí theo yêu cầu, chúng tôi luôn nỗ lực và chú trọng đầu tư những yếu tố dưới đây:

1. Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn được tuyển chọn kỹ càng ngay từ khi mới vào. Những nhân viên chất lượng đều được đào tạo từ các trường cao đẳng, đại học trên khắp cả nước, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn cơ khí Lập Phúc.

2. Hệ thống máy móc

Để có thể gia công sản phẩm cơ khí với nhiều mẫu khác nhau. Công ty luôn chú trọng đầu tư, cải tiến máy móc và hợp tác với các đối tác cung cấp máy phục vụ cho quá trình sản xuất gia công cơ khí diễn ra liên tục, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và mẫu mã chính xác nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn tìm hiểu về gia công sản phẩm cơ khí hoàn chỉnh theo số: 0971 75 71 76 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

∗ Những lý do nên lựa chọn sản phẩm cơ khí của Lập Phúc:

1. Nhận sản phẩm gia công hoàn chỉnh theo yêu cầu

Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. Lập Phúc sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.

2. Để nhận sản phẩm chất lượng

– Máy móc chuyên dụng được trang bị sẵn sàng. Hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, hệ thống máy móc luôn được công ty trang bị và nâng cấp theo sự phát triển của ngành.
– Nhân sự lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm
– Nguyên liệu chất lượng. Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Lập Phúc sử dụng để gia công.

3. Hưởng mức giá hấp dẫn nhất

Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian, vì thế, giá thành của sản phẩm mà chúng tôi gia công sẽ có mức giá tốt nhất so với thị trường.

4. Nhận hàng thuận tiện và đúng hạn

 Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển và hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín. Vì thế, sau khi sản xuất hoàn chỉnh đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi bạn yêu cầu vào thời điểm đã giao hẹn.

5. Được bảo hành từ nhà sản xuất

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.
cokhilapphuc.com

Leave Comments

0971 75 71 76
0971757176